Dạy học chương hàm số y = ax² (a ≠ 0) phương trình bậc hai một ẩn trong đại số 9 theo định hướng phát triển năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề : - Nguyễn, Thị Lan Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Nghiên cứu dạy học chương “Hàm số y = ax² (a ≠ 0) Phương trình bậc hai một ẩn” của Đại số 9 nhằm giúp cho HS tìm tòi, phát hiện và giải quyết hiệu quả các VĐ trong các bài toán Đại số.