(untitled) - Nguyễn, Thị Lan Hương (Cần Thơ, 2020)
Nghiên cứu dạy học chương “Hàm số y = ax² (a ≠ 0) Phương trình bậc hai một ẩn” của Đại số 9 nhằm giúp cho HS tìm tòi, phát hiện và giải quyết hiệu quả các VĐ trong các bài toán Đại số.
Keywords: Toán học,Mathematics; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)