(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Hải (Cần Thơ, 2020)
Trên cơ sở nghiên cứu những vấn đề cơ bản của LTKT, luận văn đã đưa ra các biện pháp dạy học nội dung Căn bậc hai, Căn bậc ba theo quan điểm KT nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy - học nội dung Căn bậc hai, Căn bậc ba nói chung và chất lượng dạy - học Toán nói riêng.
Keywords: Toán học,Mathematics; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)