Vận dụng mối quan hệ giữa cái riêng và cái chung vào dạy học chủ đề phương trình đường thẳng – hình học 10 : - Trương, Thủy Triều (Đại học Cần Thơ, 2020)
Thiết kế nhiều tình huống DH có hiệu quả nhằm vận dụng mối quan hệ giữa cái riêng và cái chung vào DH một số khái niệm, công thức tính khoảng cách từ một điểm đến một đƣờng thẳng, dạy học giải bài tập chủ đề PTĐT –Hình học 10, làm tài liệu tham khảo cho GV dạy Toán ở trung học phổ thông,6 sinh viên ngành sƣ phạm toán và HS khối 10.