(untitled) - Nguyễn, Thị Mai Nhung (Cần Thơ, 2020)
Dạy học cấp số cộng - đại số giải và giải tích 11 theo hướng tiếp cận lý thuyết giáo dục toán học thực tiễn
Keywords: Phương trình vi phân,Differential equations