Vận dụng dạy học hợp tác để phát triển năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề cho học sinh lớp 11 bài cấp số cộng, cấp số nhân : - Trần, Lương Quốc Thạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Vận dụng dạy học hợp tác để phát triển năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề cho học sinh lớp 11 bài cấp số cộng, cấp số nhân