Khoa học 5 - Bùi, Phương Nga (Giáo dục Việt Nam, 2020)
Qua nội dung quyển sách giáo viên có thể giúp các em học sinh hiểu hơn về: con nguời và sức khoẻ, vật chất và năng lượng, thực vật và động vật, môi trường và tài nguyên thiên nhiên.