Phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh lớp 8 trong dạy học phương trình bậc nhất một ẩn : - Nguyễn, Ngọc Hân (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho HS lớp 8 trong dạy học phương trình bậc nhất một ẩn qua phân tích cơ sở lý luận, phân tích và so sánh 2 SGK Việt Nam và Singapore, thực nghiệm và đánh giá có lớp đối chứng.