Vở bài tập đạo đức 3 - Lưu, Thu Thủy (Giáo dục Việt Nam, 2020)
Thông qua các mẫu chuyện sách dạy học sinh cách làm người. Dạy học sinh tinh thần trách nhiệm, rèn luyện ý chí, hiếu thảo với ông bà và cha mẹ, kính trọng người lớn, qúy tình bạn và phải biết yêu quê hương và đất nước.