Vở tập vẽ 4 - Nguyễn, Quốc Toản (Giáo dục Việt Nam, 2020)
Sách hướng dẫn các em tập vẽ theo mẫu, vẽ tự do, trang trí những hình đơn giản phù hợp với tuổi thiếu nhi. Bên cạnh đó sách còn hướng dẫn các em nặn hình các loại trái cây và các đồ vật quen thuộc.