(untitled) - Nguyễn, Minh Đường (Hà Nội, 2020)
Sách Công nghệ 6 phân môn Kinh tế gia đình có nhiệm vụ góp phần hình thành nhân cách toàn diện cho học sinh, góp phần giáo dục hướng nghiệp, tạo tiền đề cho việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai
Keywords: Công nghệ,Technology; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)