(untitled) - Nguyễn, Minh Đường (Hà Nội, 2020)
Sách giáo khoa Công nghệ 8 - Công nghiệp gồm ba phần: Về kĩ thuật - Cơ khí - Kĩ thuật điện. Sách được viết trên cơ sở kế thừa những ưu điểm của sách giáo khoa đã có, theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng phát huy tính tích cực, chủ động, tìm tòi sáng tạo của học sinh.
Keywords: Công nghệ,Technology; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)