(untitled) - Harvey, Mike (Hà Nội, 1996)
Sách gồm 7 chương về các nội dung : vai trò của công việc văn phòng, những nguyên tắc và thực hành quản trị văn phòng, dịch vụ văn phòng và các phương pháp, nhân sự văn phòng, truyền thông, kiểm soát các hoạt động văn phòng, công nghệ văn phòng ...
Keywords: Management