Thực tập cơ nhiệt - Trần, Thanh Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Nội dung sách gồm 13 bài, trong đó bài đầu tiên sai số của phép đo cung cấp các kiến thức cơ bản về phép đo các đại lượng vật lý, các loại sai số, phương pháp tính sai số cảu phép đo và trình bày kết quả đo...