(untitled) - Nguyễn, Anh Dũng (Hà Nội, 2020)
Các bài tập trong vở bài tập lịch sử 4 nhằm giúp học sinh lớp 4 thực hiện các hoạt động học tập độc lập và đa dạng sau các tiết học lịch sử, rèn luyện cho học sinh các kĩ năng thực hành, củng cố và khắc sâu kiến thức.
Keywords: History,Lịch sử; Study and teaching (Elementary),Dạy và học (Tiểu học)