Bài giảng cơ học lý thuyết - Nguyễn, Xuân Tư (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung gồm: lực và hệ lực; động học vật rắn; động lực học vật rắn; các khái niệm cơ bản của cơ học giải tích; các nguyên lý và các định luật; các phương trình; các phép biến đổi chính tắc....