(untitled) - Nguyễn, Anh Dũng (Hà Nội, 2020)
Sách giới thiệu chung về môn Lịch sử và Địa lí 4. Lịch sử nước Việt Nam khoảng 700 năm trước công nguyên đến năm 1858 sau công nguyên trong phần lịch sử, thiên nhiên và hoạt động sản xuất của con người ở miền núi, trung du và miền đồng bằng trong phần Địa lí. Giúp giáo viên nâng cao hiệu quả giảng dạy.
Keywords: History,Geography,Lịch sử,Địa lí; Study and teaching (Elementary),Study and teaching (Elementary),Dạy và học (Tiểu học),Dạy và học (Tiểu học)