(untitled) - Nguyễn, Anh Dũng (Hà Nội, 2020)
Phần Lịch sử dạy các em học sinh Lớp 5 lịch sử công cuộc đấu tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ giành độc lập của nhân dân ta và công cuộc xây dựng chế độ xã hội chủ nghĩa. Phần Địa lí dạy học sinh địa lí Việt Nam và địa lí thế giới.
Keywords: History,Geography,Lịch sử,Địa lí; Study and teaching (Elementary),Study and teaching (Elementary),Dạy và học (Tiểu học),Dạy và học (Tiểu học)