(untitled) - Phan, Ngọc Liên (Hà Nội, 2020)
Sách gồm nội dung về khái quát lịch sử thế giới trung đại và lịch sử Việt Nam từ thế kỉ X đến thế kỉ XIX. Giúp các em nâng cao kiến thức về sử học.
Keywords: History,Lịch sử; Study and teaching (Secondary),Study and teaching (Secondary)