(untitled) - Phan, Ngọc Liên (Hà Nội, 2020)
Sách gồm nội dung về lịch sử thế giới hiện đại từ năm 1945 đến nay và lịch sửu Việt Nam từ năm 1919 đến nay. Giúp các em nâng cao hiểu biết về lịch sử Việt Nam cũng như lịch sử thế giới.
Keywords: History,Lịch sử; Study and teaching (Secondary),Study and teaching (Secondary)