(untitled) - Nguyễn, Quang Vinh (Hà Nội, 2020)
Sinh học 8 giúp các em tìm hiểu về một loài động vật cao nhất trong bậc thang tiến hoá - con người, về những bí ẩn trong chính bản thân của các em. Khi đã hiểu rõ, nắm chắc các kiến thức đó, các em có cơ sở áp dụng các biện pháp vệ sinh, rèn luyện thân thể khoẻ mạnh tạo điều kiện cho học tập và lao động có hiệu suất và chất lượng.
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)