(untitled) - Vũ, Quang (Hà Nội, 2020)
Nội dung bao gồm: Quang học, âm học, điện học với những ví dụ dễ hiểu giúp các em nhận biết và ứng dụng trong cuộc sống và học tốt hơn.
Keywords: Physics,Vật lí; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)