(untitled) - Vũ, Quang (Hà Nội, 2020)
Sách bao gồm những bài học lý thuyết và bài tập Vật lí lớp 8. Sách viết về 2 nội dung chính là cơ học và nhiệt học.
Keywords: Physics,Vật lí; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)