Tiếng Anh 6 - Nguyễn, Văn Lợi (Giáo dục Việt Nam, 2020)
Sách có nội dung đơn giản, gần gũi với cuộc sống của các em. Gồm nhiều tranh ảnh, hoạt động, các bài nghe, bài đối thoại và các kỹ năng ngữ pháp cơ bản. ngoài ra còn có thêm phần tóm tắt ngữ pháp và bảng từ vựng nhằm giúp các em nắm vững và nâng cao kỹ năng tiếng Anh.