(untitled) - Nguyễn, Văn Lợi (Hà Nội, 2020)
Tiếng anh 8 dành cho các em học sinh lớp 8, bậc Trung học cơ sở nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh của các em bằng cách phối hợp rèn luyện các kĩ năng nghe, đọc, nói, viết ở mức cao hơn
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)