Giáo trình thiết lập và thẩm định dự án đầu tư : - Phước, Minh Hiệp (Trường Đại học Cần Thơ. Khoa Kinh tế, 1997)
Tổ chức soạn thảo dự án đầu tư. Tổ chức thẩm định dự án đầu tư. Nghiên cứu thị trường của dự án. Nghiên cứu kỹ thuật của dự án. Tổ chức quản trị và nhân sự của dự án. Phân tích tài chính dự án đầu tư. Phân tích hiệu quả kinh tế xã hội