EFL students' perceptions of the impact of documentation porifolio assessment on essay writing performance : - Võ, Anh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Mục tiêu của nghiên cứu là khám phá nhận thức của sinh viên học tiếng Anh như một ngoại ngữ về tác động đánh giá bằng phương pháp thu thập các bài viết đối với quá trình việt luận của họ và thái độ của sinh viên đối với phương pháp đánh giá này tại trường ĐHCT.