Interpreting American poetry (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Sách giúp người học trau dồi kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, đồng thời cung cấp những tài liệu tham khảo có giá trị đối với các bạn đọc có nhu cầu nghiên cứu sâu về nền văn học Mỹ.