Giáo trình pháp luật về khiếu nại và khiếu kiện hành chính - Phan, Trung Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Giáo trình trang bị kiến thức cơ bản về lý luận và những quy định của pháp luật về khiếu nại và quá trình khiếu nại hành chính, quy định về khởi kiện vụ án và quá trình giải quyết vụ án hành chính.