(untitled) - Nguyễn, Tuyết Nga (Hà Nội, 2020)
Các bài tập trong Vở bài tập Địa lí 4 nhằm giúp học sinh lớp 4 thực hiện các hoạt động độc lập và đa dạng sau các tiết học Địa lí, rèn luyện cho học sinh các kĩ năng thực hành, củng cố và khắc sâu kiến thức.
Keywords: Geography,Địa lí; Study and teaching (Elementary),Dạy và học (Tiểu học)