(untitled) - Amrine, Harold T. (Hà Nội, 1995)
Hệ thống những nội dung liên quan đến tổ chức sản xuất kinh doanh ở một doanh nghiệp, nghiên cứu môi trường sản xuất, chuẩn bị các điều kiện vật chất cho sản xuất, tuyển dụng, đào tạo công nhân, tạo động lực kích thích sản xuất, nghệ thuật marketing, bán hàng, phân tích, đánh giá hiệu quả...
Keywords: Management,Production control