(untitled) - Nguyễn, Khắc Phi (Hà Nội, 2020)
Sách hướng dẫn gợi ý nội dung của các truyện, hướng dẫn các điểm ngữ pháp và cách làm bài tập làm văn trong tiếng Việt.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)