(untitled) - Nguyễn, Khắc Phi (Hà Nội, 2020)
Gồm các truyện ngắn và thơ giúp học sinh rèn luyện ngữ pháp tiếng Việt, hướng dẫn học sinh cách viết bài văn thuyết minh, nghị luận, tường trình, thông báo.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)