Ngữ văn 9 - Nguyễn, Khắc Phi (Giáo dục Việt Nam, 2020)
Thông qua những mẫu chuyện, Ngữ văn Lớp 9 hướng dẫn giáo viên phương pháp giảng dạy Ngữ văn cho học sinh. Trong đó giảng dạy những phần như: từ vựng, bố cục văn bản, luyện từ và câu, tập làm văn,...