Thiết kế hệ thống quản lý và điều khiển máy lạnh từ xa : - Huỳnh, Ngọc Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Đề tài này thiết kế ứng dụng giao điện để điều khiển trực tiếp, đặt chế độ điều khiển tự động dựa trên chỉ số Humidex, hẹn giờ, thu thập dữ liệu từng phòng, cài đặt kết nối với từng Slave thông qua Master (bộ xử lí trung tâm). Thiết kế thiết bị bằng hồng ngoại, thu thập dữ liệu nhiệt độ độ ẩm trong một khu vực nhỏ, giao tiếp từ xa thông qua kỹ thuật LoRa và được xử lí bởi vi điều khiển ESP8266EX.