Đông Dương xinh đẹp và kỳ vĩ = - Dieulefils, Pierre (Dân trí, 2020)
Gồm 261 bức ảnh trong cuốn sách này sẽ đưa chúng ta trở lại quá khứ, chiêm ngưỡng vẻ đẹp cách đây hơn một trăm năm của cảnh quan, các công trình kiến trúc, các di tích văn hóa – lịch sử khắp ba miền đất nước và gặp gỡ những con người là chứng nhân một thời của dân tộc.