(untitled) - Nguyễn, Trương Hữu Thoại (Cần Thơ, 2020)
Đề tài "So sánh hiệu quả tài chính của mô hình trồng bưởi truyền thống và bưởi thâm canh tại huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng" nhằm so sánh hiệu quả tài chính giữa hai mô hình và các yếu tố ảnh hưởng đến mô hình, từ đó đề xuất các giải phát phát triển kinh tế cho nông hộ. Số liệu thu nhập từ 30 hộ trồng truyền thống và 30 hộ trồng thâm canh. Kết quả T-test cho thấy hiệu quả đồng vốn ở mô hình truyèn thống là 3,67 và thâm canh là 2,87. Phân tích hồi quy cho thấy tuổi, kinh nghiệm, tập huấn và giá bán ảnh hưởng đến mô hình.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế