Bí quyết quản lý tiền dành cho người trẻ tuổi tài năng nhưng khánh kiệt = - Orman, Suze (Thanh niên, 2019)
Những bí quyết trong quản lý tiền dành cho người trẻ tuổi, hướng dẫn bạn một kế hoạch tài chính được xây dựng theo hướng cá nhân hoá, tìm hướng đi đúng đắn và giải thoát bản thân khỏi sự bế tắc vượt qua khánh kiệt