(untitled) - Ohmae, Kenichi (Hà Nội, 2020)
Trình bày các quá trình tư duy và các kỹ thuật lập kế hoạch cần thiết của các công ty, nghệ thuật tư duy chiến lực, xây dựng các chiến lược thành công và thực tế chiến lược hiện đại
Keywords: Quản lý công nghiệp,Industrial management