(untitled) (Hà Nội, 2000)
Điền kinh là một trong những môn thể thao cơ bản có vị trí quan trọng trong hệ thống giáo dục thể chất và huấn luyện thể thao ở nước ta. Sách gồm 24 chương, được sắp xếp hợp lý, thuận lợi cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu.
Keywords: Điền kinh,Athletics