Luật thi đấu điền kinh (Thể thao và Du lịch, 2018)
Tài liệu giúp các cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên, trọng tài Việt Nam có hiểu biết toàn diện về các điều luật của hiệp hội quốc tế các liên đoàn Điền kinh nhằm tạo thuận lợi khi tiếp cận với hoạt động điền kinh ngày càng mở rộng trên phạm vi thế giới.