(untitled) - Hà, Văn Dương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Cung cấp các chỉ số đánh giá hoạt động, các chỉ số tối thiểu để đánh giá kết quả, đánh giá các mục tiêu của tổ chức Tài chính vi mô qua phản ánh chất lượng, năng xuất, hiệu quả, khả năng sinh lời và bền vững. Ngoài ra, cung cấp các kết quả kiểm định về mối quan hệ tương tác giữa các chỉ số trên và các mối quan hệ tương tác giữa chúng
Keywords: Tài chính vi mô,Microfinance