Phổ tu điền kinh - Phạm, Thị Lệ Hằng (Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Sách gồm 6 chương: giới thiệu về môn phổ tu điền kinh, chạy cự lý trung bình, chạy cự ly ngắn, nhảy cao, nhảy xa, phương pháp biên soạn chương trình, tiến trình, giáo án và phương pháp tổ chức thi đấu điền kinh.