(untitled) - Đặng, Hà Việt (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Giáo trình giới thiệu môn điền kinh, nguyên lý kỹ thuật các môn điền kinh, đi bộ thể thao, chạy cự ly ngắn và chạy tiếp sức, chạy cự ly trung bình, chạy cự ly dài và quá dài, chạy vượt rào và chạy 3000m vượt chướng ngại vật, nhảy xa và nhảy ba bước, nhảy cao và nhảy sào,...
Phổ tu điền kinh,Điền kinh nâng cao 1,Điền kinh nâng cao 2,Điền kinh nâng cao 3,Điền kinh nâng cao 4,Điền kinh nâng cao 5,Phổ tu cầu lông
Keywords: Điền kinh,Athletics