(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Bao gồm các bài học theo chủ đề giúp người học sắp xếp phân loại lại từ vựng, các điểm ngữ pháp và ghi nhớ bằng cách viết thành câu
Keywords: Tiếng Nhật,Japanese language; Dạy và học,Study and teaching