Bản mới - Sơ cấp 1: Bản dịch và giải thích ngữ pháp - tiếng Việt = Minna no Nihongo (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Gồm 25 bài học các kiến thức cơ bản tiếng Nhật (trình độ sơ cấp 1) giới thiệu các cấu trúc từ vựng, ngữ pháp, hội thoại, phần dịch và mẫu câu minh họa.
Keywords: Tiếng Nhật,Japanese language; Dạy và học,Study and teaching