(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Giới thiệu cách nhận biết chữ Hán và từ Hán, luyện cách tập viết, cách luyện đọc từ Hán và các bài tập tình huống
Keywords: Tiếng Nhật,Japanese language; Dạy và học,Study and teaching