(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Gồm 25 bài luyện nghe theo chủ điểm có kèm bài tập để củng cố kiến thức từ vựng và ngữ pháp.
Keywords: Tiếng Nhật,Japanese language; Dạy và học,Study and teaching