Bản mới - Sơ cấp 2: Bản tiếng Nhật = Minna no Nihongo (Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Bao gồm các bài học từ bài 26 - 50 tổng hợp các kiến thức cơ bản về tiếng Nhật với các mẫu câu, ví dụ, hội thoại, luyện tập cũng như các câu hỏi đáp đặc thù phù hợp các ngữ cảnh trong mỗi bài
Keywords: Tiếng Nhật,Japanese language; Dạy và học,Study and teaching