Giáo trình phương pháp nghiên cứu khoa học thể dục thể thao : - Nguyễn, Xuân Sinh (Thể dục Thể thao, 1999)
Sách khái quát lý luận về nghiên cứu khoa học và các phương pháp nghiên cứu khoa học trong thể dục thể thao.